Tin tức - Sự kiện

08/02/2013 14:43:09

MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ xem phim trên di động - mFilm

(Hà Nội, ngày 08 tháng 02 năm 2013) -  Hôm nay, MobiFone chính thức ra mắt dịch vụ mFilm – dịch vụ cung cấp những bộ phim hấp dẫn trên điện thoại di động. Với mFilm, khách hàng của MobiFone dễ dàng tìm kiếm, tải, tặng và xem phiên bản dành cho mobile các bộ phim hay, Video, Clip độc đáo và hot nhất. Khách hàng có cơ hội thưởng thức hơn 1000 bộ phim hấp dẫn, đa dạng với nhiều thể loại của điện ảnh Việt Nam và thế giới, từ các bộ phim kinh điển cho đến phim Hàn Quốc, phim tình cảm hay những phim dành cho người thích phiêu lưu mạo hiểm, phim hành động, phim kinh dị…với chất lượng hình ảnh cao ngay trên máy điện thoại.

Đặc biệt, các bộ phim kinh điển của điện ảnh Cách mạng Việt Nam như Vĩ tuyến 17 Ngày và đêm, Em bé Hà Nội…của cố đạo diễn NSND Hải Ninh lần đầu tiên ra mắt trên điện thoại di động. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục hợp tác với các Đài truyền hình, các hãng phim danh tiếng để cập nhật thường xuyên các bộ phim trong nước và quốc tế phù hợp với nhu cầu tất cả khách hàng.

Xuân mới đã về, ngày Tết cổ truyền 2013 sắp đến, hãy nhanh tay đăng ký các gói dịch vụ mFilm theo một trong 2 cách:

Cách 1: Soạn tin DK_Gói phim gửi đến 9033 (trong đó:”_” là khoảng trống khi soạn tin)

Cách 2: Truy cập địa chỉ: http://mfilm.vn từ điện thoại di động và làm theo hướng dẫn

Ví dụ: Đăng ký  gói PHIM ngày, sọan tin: DK_PHIM gửi 9033 (giá cước: 2.000 đồng/ngày).

Nhân dịp khai trương dịch vụ mFilm, MobiFone gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt từ 06/02/2013 đến 28/02/2013: Miễn cước đăng ký lần đầu gói PHIM7 và miễn cước trong 7 ngày liên tiếp khi đăng ký lần đầu tiên gói PHIM ngày.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ mFilm, Gói phim, khách hàng có thể truy cập  http://mobifone.com.vn, hoặc http://mfilm.vn từ máy điện thoại di động hoặc gọi 9090.

Trao đổi về việc ra mắt dịch vụ mFilm, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone chia sẻ: “Các bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam - những tác phẩm đã đi vào lòng người như: Vỹ tuyến 17 Ngày và Đêm; Em bé Hà Nội…và các Clip hài đặc sắc trong dịp Tết 2013 như: Táo Quân, Đại gia chân đất…sẽ được MobiFone cung cấp thông qua dịch vụ mFilm, mFilm sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết và là kênh giải trí thông dụng của tất cả khách hàng MobiFone ở mọi lúc mọi nơi”

Với chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng có hỗ trợ xem video, kết nối EDGE/3G và phần mềm tương thích, khách hàng thỏa sức đắm mình trong thế giới điện ảnh mọi lúc, mọi nơi.

 

Thông cáo báo chí