Tin tức - Sự kiện
Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone tuyển dụng nhân sự

Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, hoạt động trong lĩnh vực đo kiểm và tối ưu hoá chất lượng mạng lưới, lắp đặt thiết bị mạng, sửa chữa thiết bị viễn thông và các thiết bị khác. Tại Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định;được hưởng các chế độ đãi ngộ tương xứng: cơ hội đào tạo nâng cao trong và ngoài nước; mức lương thỏa đáng; đặc biệt cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực công tác, trình độ. Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp làm việc Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 6 tuyển dụng nhân sự

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam. Tại MobiFone, ứng viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, năng lực, hoàn thiện bản thân; được tạo cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng. Để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao cho doanh nghiệp, thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, MobiFone đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhiệt tình làm việc tại các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung.

Trở thành “Tỷ phú tri thức” từ những con số 1111

Tỷ phú tri thức – sân chơi thú vị diễn ra từ 29/06 đến 26/09/2015 giúp bạn làm giàu kiến thức văn hoá các vùng miền trên thế giới. Dù ở bất cứ nơi đâu, câu chuyện văn hóa và danh nhân cũng luôn sống động bởi họ là những người tiên phong tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí sắc bén và mạnh mẽ. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình Tỷ phú tri thức - hơn 1,1 TỶ ĐỒNG.

Trung tâm Tính cước và Thanh khoản MobiFone tuyển dụng nhân sự

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam. Đồng hành cùng MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các khoá đào tạo nâng cao chuyên môn, các chế độ ưu đãi và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Do nhu cầu phát triển, TRUNG TÂM TÍNH CƯỚC VÀ THANH KHOẢN MOBIFONE – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE đang cần tuyển ứng viên, cụ thể như sau:Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính

Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone tuyển dụng nhân sự

Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với chức năng kinh doanh và phát triển các dịch vụ viễn thông quốc tế. Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội với các vị trí sau:Chuyên viên Kinh doanh, Chuyên viên Kế hoạch, Chuyên viên Kế toán, Chuyên viên Quản trị Nguồn nhân lực, Chuyên viên Đối soát & Phát triển dịch vụ, Chuyên viên Thẩm định các dự án.

Tin Khác :