DỊCH VỤ LIVEINFO

 

MỘT SỐ TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP

Câu hỏi

Trả lời

1.      Bạn hãy cho biết LiveInfo là dịch vụ gì của MobiFone?

LiveInfo là dịch vụ cung cấp thông tin giải trí đa dạng. Nội dung dịch vụ xuất hiện dưới dạng tin flash trên điện thoại khi máy ở chế độ rỗi.

2.      Dịch vụ LiveInfo cung cấp những nội dung theo chủ đề nào?

Dịch vụ LiveInfo cung cấp 8 nội dung sau: Tin tức, Thể thao, Tư vấn, Góc cười, Kinh doanh, Âm nhạc, Giải trí, Trò chơi

3.     Tôi nghe nói MobiFone có dịch vụ LiveInfo rất thú vị. Làm cách nào để sử dụng được dịch vụ này?

Để sử dụng dịch vụ LiveInfo bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

-      Sử dụng Sim đã tích hợp sẵn dịch vụ LiveInfo (SIM có biểu tượng LiveInfo in trên mặt SIM).

-      Trong trường hợp tải các nội dung như nhạc chuông, hình nền, logo, theme, video clip, java game… thì điện thoại cần hỗ trợ kết nối GPRS/EDGE/3G và cài đặt thành công.

4.      Trong khi sử dụng dịch vụ LiveInfo tôi đã vô tình tắt dịch vụ. Để sử dụng lại dịch vụ LiveInfo tôi phải làm thế nào?

Sử dụng máy điện thoại, bạn chọn Menu – Super SIM – LiveInfo - Kich hoat - Mo dich vu Bat (đối với sim tích hợp dịch vụ LiveInfo Phiên bản cũ) hoặc chọn Menu – Super SIM – LiveInfo - Bat/Tat D.vu – Bat (đối với sim tích hợp dịch vụ LiveInfo Phiên bản mới)

5.      Tôi muốn tắt dịch vụ LiveInfo thì làm thế nào?

Sử dụng máy điện thoại, bạn chọn Menu – Super SIM – LiveInfo - Kich hoat - Tat dich vu (đối với sim tích hợp dịch vụ LiveInfo Phiên bản cũ) hoặc chọn Menu – Super SIM – LiveInfo - Bat/Tat D.vu – Tat (đối với sim tích hợp dịch vụ LiveInfo Phiên bản mới)

6.      Tôi có thể lưu bao nhiêu bản tin từ dịch vụ LiveInfo vào mục Super SIM-LiveInfo - Bat/Tat D.vu - LiveGo?

Tối đa 10 bản tin.

7.      Tôi đang sử dụng dịch vụ LiveInfo nhưng chỉ nhận được các bản tin có chủ đề về Âm nhạc. Hãy giải thích nguyên nhân tại sao?

Vì trên menu chủ đề của dịch vụ LiveInfo, bạn chỉ chọn chủ đề Âm nhạc mà không chọn các chủ đề khác. Để chọn chủ đề khác, bạn thực hiện như sau:

  • Đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản cũ: Bấm Menu - Super SIM – LiveInfo - Xem chu de

  • Đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản mới: Bấm Menu - Super SIM – LiveInfo – Chon Chu de – Bo sung chu de /Bo sung tat ca chu de

8.      Tôi không nhận được bản tin broadcast dịch vụ LiveInfo mặc dù đã bật thành công dịch vụ. Hãy giải thích nguyên nhân tại sao?

Có thể do hai nguyên nhân sau:

(1)   Vì SIM đã bị tắt hết các chủ đề nhận tin broadcast. Để lựa chọn các chủ đề muốn nhận thông tin, bạn thực hiện như sau:

  • Đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản cũ: Bấm Menu - Super SIM – LiveInfo - Xem chu de

  • Đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản mới: Bấm Menu - Super SIM – LiveInfo – Chon Chu de – Bo sung chu de /Bo sung tat ca chu de

(2)   Khu vực khách hàng cập nhật bị mất sóng, cell bị lỗi.

9.      Khi tiêu đề tin của dịch vụ LiveInfo tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại của tôi, nếu tôi không nhấn để đọc chi tiết thì tôi có bị mất phí không?

Không mất phí.

10.    Cước phí sử dụng LiveInfo được trừ như thế nào đối với thuê bao trả trước?

Trừ vào tài khoản chính

11.    Máy điện thoại của anh Quang nhận được bản tin từ dịch vụ LiveInfo, anh Quang bấm xem và lựa chọn nội dung “KQXS MienBac 2”. Khi đó anh Quang sẽ trả cước bao nhiêu?

Khi đó anh Quang sẽ trả 2.000đ để xem nội dung tin

 

12.    Khi sử dụng dịch vụ LiveInfo, tôi bấm vào tít tin do hệ thống gửi tới, màn hình hiển thị “Xem chi tiet 0.5”. Nếu tôi nhấn xem chi tiết thì sẽ tính cước là bao nhiêu?

Khi đó bạn sẽ trả cước 500đ để xem chi tiết tin