Tin tức - Sự kiện

13/05/2013 17:04:24

MobiFone ưu đãi đặc quyền cho thuê bao mua Samsung Galaxy S4

Những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hoặc những tổ chức hay doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone được quyền mua điện thoại Samsung Galaxy S4  với mức giá ưu đãi giảm 20% và chính thức được nhận máy vào ngày 13/05/2013. Đây là một hoạt động trong chuỗi những sự kiện và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập MobiFone vào ngày 16/04/2013 vừa qua.

 

 

MobiFone cho biết, chương trình ưu đãi lần này hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính. Đối tượng thứ nhất là những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hay tổ chức; hoặc khách hàng đứng tên cá nhân là cán bộ công nhân viên. Theo đó, khi đăng ký tham gia chương trình, những thuê bao này sẽ được ưu đãi mua máy Samsung Galaxy S4 với mức giá thấp hơn 20% so với giá bán lẻ được công bố chính thức bởi Công ty điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5 này. Bên cạnh đó, các thuê bao sẽ phải cam kết sử dụng gói cước áp dụng riêng cho chương trình trong vòng 12 tháng. Cụ thể, mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả mức cước phí cố định 200.000 đồng, nhận được 2.000 phút gọi miễn phí nội mạng (tính cho các cuộc gọi dưới 10 phút) và sử dụng 2GB dung lượng dữ liệu miễn phí. Như vậy, với chương trình ưu đãi này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dòng điện thoại smartphone “hot” nhất hiện nay với giá rẻ hơn khoảng 3.200.000 ngàn đồng, trong khi chỉ phải trả 2.400.000 chi phí dịch vụ để tận hưởng số lượng lớn phút gọi nội mạng và dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao miễn phí cho cả năm.

 

Đối tượng thứ 2 đủ điều kiện tham gia chương trình là những tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone. Theo quy định của chương trình, cứ mỗi tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone sẽ được nhận quyền mua ưu đãi điện thoại Samsung Galaxy S4 với giá thấp hơn 20% so với giá công bố trên thị trường. Gói ưu đãi dành cho đối tượng này không bao gồm yêu cầu cam kết sử dụng gói cước. Các khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi sẽ nhận máy điện thoại di động Samsung Galaxy S4 theo địa chỉ s4.mobifone.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn khách hàng theo số 9090.

 

 

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết, sở dĩ MobiFone "bắt tay" với Samsung để ữu đãi cho các thuê bao của mình vì Samsung là hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm đang có sức hút lớn trên thị trường công nghệ thế giới. Đây được xem là sự kết hợp của hai thương hiệu danh tiếng là MobiFone ở thị trường trong nước và thương hiệu danh tiếng Samsung trên thế giới. Ông Nguyễn Đình Chiến cũng nhấn mạnh, đây không phải là lần đầu tiên MobiFone kết hợp với một công ty sản xuất thiết bị di động để đưa ra gói dịch vụ và thiết bị đầu cuối với mức ưu đãi lớn cho khách hàng. Trước đó, MobiFone đã đưa ra một số chương trình như hợp tác với Blackberry để đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dòng sản phẩm này.  Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam một nhà mạng hợp tác với đối tác để có giá ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm được cho là "bom tấn" của năm 2013 là Samsung Galaxy S4.

 

"Vào dịp cuối năm 2012, MobiFone cũng đưa ra chương trình ưu đãi giảm tới 40% giá cho các thuê bao của mình khi mua điện thoại Samsung Galaxy SIII và Samsung Galaxy Note2. Ngay khi chương trình này được triển khai, các thuê bao của MobiFone đã rất quan tâm nên số lượng máy ưu đãi đã được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Tương tự như vậy, chương trình ưu đãi lần này được đưa ra với mục đích để khách hàng doanh nghiệp của MobiFone có nhiều hơn ưu đãi đặc quyền để được trải nghiệm những gói dịch vụ hấp dẫn và tận hưởng tiện ích của những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi đã nhận thấy nhiều thuê bao mạng MobiFone đã rất quan tâm đến chương trình này ngay từ trước khi sản phẩm "bom tấn" Galaxy S4 được bán ra" ông Chiến nói.

 

MobiFone cho biết, sau chương trình hợp tác này với Samsung, MobiFone cũng sẽ nghiên cứu để triển khai các chương trình khác tương tự nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm mới về những dòng Smartphone hoặc máy tính bảng cao cấp khác nhau kèm gói cước phù hợp trong thời gian tới.

Theo ICT News