Tin tức - Sự kiện
Tưng bừng quà tặng với chương trình Xuân Ất Mùi, Vui sum vầy

Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi 2015, từ ngày 24/2/2015 đến hết ngày 4/4/2015, MobiFone dành tặng các khách hàng thân thiết hàng ngàn cơ hội quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Xuân Ất Mùi, Vui sum vầy” với tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng.

MobiFone tiên phong ra mắt gói cước Bundle thoại, SMS chuyển vùng quốc tế với cước phí tiết kiệm lên đến 50%

Nhằm giúp khách hàng kiểm soát mức chi tiêu cho dịch vụ di động khi ra nước ngoài, tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, từ ngày 10/2/2015, MobiFone chính thức cung cấp gói cước bundle cho phép các thuê bao trả trước và trả sau sử dụng dịch vụ thoại và SMS khi chuyển vùng quốc tế với hạn mức tiền và sản lượng nhất định.

"Xuân như ý - ví đầy tiền" & cơ hội nhận 200 triệu đồng

Đón Tết sum vầy và hứng khởi, từ 04/02 - 30/04/2015, MobiFone triển khai chương trình “Xuân như ý – Ví đầy tiền” với tổng giá trị giải thưởng - 1 TỶ ĐỒNG.

Trả lời hay - nhận ngay quà hot

Theo phong tục truyền thống của người Việt, mừng tuổi đầu năm để mang lại nhiều may mắn, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại “Trả lời hay – Nhận ngay quà Hot” từ 26/01 – 26/03/2015. Đến với chương trình, khách hàng thỏa sức tìm hiểu phong tục, tập quán Tết cổ truyền, các sự kiện văn hóa, lễ hội Việt hay, đầy ý nghĩa và tận hưởng những phút giây thư giãn trong không khí Tết ngập tràn niềm vui.

Tết thêm vui cùng Triệu phú thể thao

Sự kiện BỔ ÍCH & THIẾT THỰC của MobiFone dành cho các fan hâm mộ thể thao: Từ ngày 06/02 - 06/04/2015, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Triệu phú Thể thao”. Cùng với một chuỗi các hoạt động vui chơi dịp Tết, khách hàng đam mê cập nhật tin tức, Video Clip, hình ảnh Hot nhất ngay trên máy điện thoại di động đầu năm 2015 sẽ được tận hưởng khoảnh khắc đua tranh hấp dẫn của giải Ngoại hàng Anh,…và các sự kiện thể thao nóng hổi, phong phú.

Tin Khác :