Tin tức - Sự kiện
Tận hưởng ưu đãi chăm sóc sức khỏe và sắp đẹp từ MobiFone

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, MobiFone dành tặng ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc sắc đẹp và khám sức khỏe trọn gói cho Hội viên cao cấp hạng Kim cương, Vàng, Titan của chương trình Kết Nối Dài Lâu.

MobiFone tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng

Ngày 28/10/2014, MobiFone sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng (VAS Day) tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ GTGT tại Việt Nam.

MobiFone giới thiệu dịch vụ Tổng đài di động doanh nghiệp OneContact và tính năng Funring Me

Ngày 09/10/2014, MobiFone ra mắt hai dịch vụ giá trị gia tăng mới: Dịch vụ Tổng đài di động doanh nghiệp OneContact và Tính năng Funring Me.

ĐÁP ÁN TRÒ CHƠI “TÔI YÊU MOBIFONE” THÁNG 9/2014 VÀ CÂU HỎI THÁNG 10/2014

Câu hỏi tháng 10/2014: Câu hỏi 1: Bạn hãy cho biết: Hội viên Vàng, Hội viên Kim cương chương trình Kết nối dài lâu được sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bao nhiêu lần trong năm.

Trung tâm Tính cước & Thanh khoản tuyển dụng Kỹ sư Điện tử viễn thông

VMS - MobiFone là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam. Đồng hành cùng MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các khoá đào tạo nâng cao chuyên môn, các chế độ ưu đãi và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tin Khác :

1