Tin tức - Sự kiện
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm văn phòng MobiFone tại Myanmar

Nhân chuyến công tác làm việc song phương và tham dự diễn đàn CNTT tại Myanmar từ ngày 19/09-24/09/2014, Bộ Trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cùng đoàn công tác đã tới thăm văn phòng MobiFone (MobiFone Global) tại Yangon, Myanmar.

MobiFone trao thưởng cho khách hàng trúng xe máy Vespa Primavera trong CTKM “Mừng 20 năm, nhận quà may mắn”

Ngày 18/09/2014, MobiFone đã trao giải đợt 2 cho các khách hàng may mắn trúng giải nhất và giải nhì của chương trình “Mừng 20 năm, nhận quà may mắn”

Trải nghiệm Nokia Lumia 930 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone

Từ ngày 10/09/2014, MobiFone phối hợp với Nokia và ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua máy điện thoại Nokia Lumia 930 cho Khách hàng thân thiết của MobiFone.

MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Ngày 15/9/2014, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm xác lập quan hệ đối tác chiến lược giữa MobiFone và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) về Nghiên cứu phát triển dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ICT.

ĐÁP ÁN TRÒ CHƠI “TÔI YÊU MOBIFONE” THÁNG 8/2014 VÀ CÂU HỎI THÁNG 9/2014

Câu hỏi 1: Bạn hãy cho biết: Ưu đãi giảm giá 30% khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ Language Link Việt Nam được áp dụng cho các Hội viên hạng nào của chương trình Kết Nối Dài Lâu

Tin Khác :

1