Press Release Company Information Recruitment Logo
 
     

19/07/2012 16:43:58

MobiFone cải tiến dịch vụ đọc báo qua phần mềm ứng dụng mExpress

mExpress là dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động giúp khách hàng  cập nhật một cách dễ dàng và liên tục những tin tức nóng hổi, thời sự với nhiều đầu báo hấp dẫn tại Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp thêm nhiều đầu báo mới có nội dung đặc sắc và phục vụ tốt hơn thị hiếu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đọc báo qua phần mềm ứng dụng mExpress trong thời gian tới, MobiFone bổ sung và điều chỉnh một số tính năng của dịch vụ mExpress bắt đầu từ ngày 12/07/2012. Ngoài 7 đầu báo hiện đang được cung cấp trên dịch vụ mExpress, MobiFone bổ sung thêm 7 đầu báo mới đang thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả hiện nay: Báo Sài Gòn giải phóng, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Báo 2Sao, Báo Kênh 14, Báo Người Lao động, Báo Autonet, Báo Phụ nữ. Theo đó, mức cước sử dụng dịch vụ mExpress cũng được điều chỉnh phù hợp. Đối với Gói 1 chỉ với mức phí 3000đ/ngày khách hàng thỏa sức truy cập toàn bộ 14 đầu báo mà dịch vụ đang cung cấp. Khi khách hàng đăng ký Gói 2 MobiFone áp dụng mức phí đồng nhất 500đ/ngày đối với mỗi đầu báo được đăng ký riêng lẻ.

Một điểm đặc biệt nữa là MobiFone sẽ cung cấp thêm phiên bản mới cho phần mềm ứng dụng của dịch vụ. Phiên bản này cho phép người dùng có thể đọc báo dễ dàng trên các dòng điện thoại sử dụng các hệ điều hành Android và iOS. Đối với các dòng điện thoại khác sử dụng dịch vụ vẫn sử dụng phiên bản phần mềm như hiện tại.

Để tải miễn phí phn mềm đọc báo mExpress vui lòng soạn tin nhắn ME gửi 9211. Chi tiết thông tin về việc điều chỉnh, bổ sung xem tại đây  hoặc gọi 9244 để được hỗ trợ.

Share

 
 
 

Login

Close

Account log in with your MobiFone to enjoy the most attractive incentives from MobiFone, and take advantage of our services.