Press Release Company Information Recruitment Logo
 
     
MOBIFONE ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL HUẾ 2014 – LIVESHOW ROCK DI SẢN

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế lần thứ 8 – 2014 đã chính thức khai mạc tại Kỳ Đài - Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội Huế vào lúc 20h, 12/04.

Đấu giá LG G Pro Lite Dual D686

Từ 05/04 - 04/05/2014, MobiFone mở phiên đấu giá máy Điện thoại di động LG G Pro Lite Dual D686 qua kênh SMS và Wap trên dịch vụ mWin.

Cảnh giác với kẻ xấu mạo danh VNPT để lừa gạt

Mặc dù một số đối tượng giả mạo VNPT và các cơ quan chức năng để thực hiện hành vi quấy rối, lừa đảo, uy hiếp, đe dọa… đã bị bắt giữ tại Hà Nội và TP. HCM, tuy nhiên, hiện tượng lừa đảo vẫn còn tái diễn rải rác tại một số địa phương.

Trung tâm tính cước & thanh khoản MobiFone thông báo tuyển dụng

VMS - MobiFone là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam. Đồng hành cùng MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các khoá đào tạo nâng cao chuyên môn, các chế độ ưu đãi và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trải nghiệm nạp tiền trực tuyến và tra cứu tài khoản trên thiết bị di động SmartPhone, Tablet & iPad

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng MobiFone sử dụng Smartphone, Tablet & Ipad nạp tiền trực tuyến cho thuê bao của mình hoặc thuê bao MobiFone khác và tra cứu tài khoản, MobiFone đã cung cấp tính năng Nạp tiền trực tuyến và Tra cứu Tài khoản qua wapsite http://naptien.mobifone.com.vn

 
 
 

Login

Close

Account log in with your MobiFone to enjoy the most attractive incentives from MobiFone, and take advantage of our services.